Quy định chuyển phát điện hoa

HOA TƯƠI - HOA VIP là một trong những đơn vị chuyển phát hoa tươi đầu tiên trong cả nước, với mạng lưới rộng khắp và chất lượng hoa uy tín, chúng tôi đảm bảo sẽ giao hoa đến tận nơi cho bạn. Dưới đây là một số quy định khi quý khách hàng chuyển phát điện hoa:
 
1.  Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì HOA TƯƠI - HOA VIP sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa tương tự.

2.  Chuyển phát hoa tươi trong nước thời gian từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể  được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện giao hoa).

3.  Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Điện hoa quốc tế là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng ( căn cứ múi giờ nơi đến). Chuyển phát hoa tươi đến các khu vực nội thành thành phố HCM từ 2 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).( Tùy theo loại hoa và địa điểm nơi đến để thay đổi về thời gian giao hoa)

4. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

5. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi ):

-  Nếu chưa rõ địa chỉ HOA TƯƠI - HOA VIP sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được, đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

-  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… HOA TƯƠI - HOA VIP sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

-   Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận.

6. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

HOA TƯƠI - HOA VIP sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

7.  Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ HOA TƯƠI - HOA VIP lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ giao lại miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

8.  Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:

Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này HOA TƯƠI - HOA VIP sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể HOA TƯƠI - HOA VIP có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.

9.  Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

10.  HOA TƯƠI - HOA VIP không gửi điện hoa trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Gọi ngay với chúng tôi qua hotline

Chat với chúng tôi qua các Zalo